Máy rửa bát 6 bộ Bosch SKS62E12EU hot nhất hiện nay có thật sự đáng mua ?

Máy rửa bát hiện nay đang được sử dụng rộng rãi vì những ưu điểm vượt trội của nó. Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy rửa bát vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo vệ sinh cho cả gia đình là việc khó khăn. Hiện nay loại Máy rửa bát 6 bộ Bosch SKS62E12EU đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Vậy sản phẩm này có thật sự đáng mua? 

Khi nào chọn máy rửa bát 6 bộ? 

So với các dòng máy rửa bát loại lớn 12-14 bộ thì dòng máy rửa bát để bàn thường có sức chứa ít hơn, thông thường sức chứa của các dòng máy này là 6 bộ bát đĩa châu Âu ( khoảng 20 chiếc bát đĩa ăn thông thường ). Với dung tích rửa như vậy, máy rửa bát để bàn 6 bộ có thể đáp ứng được nhu cầu của các gia đình có từ 2 đến 6 thành viên để rửa lượng bát đĩa sử dụng cho mỗi bữa ăn hàng ngày.

Máy rửa bát 6 bộ Bosch SKS62E12EU

Máy rửa bát 6 bộ phù hợp với gia đình ít người

 Đúng với tên gọi máy rửa bát để bàn, các dòng máy này cũng có kích thước rất nhỏ gọn tiện dụng. Kích thước chiều ngang máy chỉ khoảng 550mm, chiều cao 500 và chiều sâu máy chỉ khoảng 430-480 mm. Với kích thước này, máy rửa bát gia đình để bàn rất tiết kiệm không gian, phù hợp với những không gian bếp nhỏ hẹp . Máy rửa bát để bàn không kén không gian bếp, có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào ví dụ như ngay sát kệ bếp, tủ lạnh, trên bàn bếp ,…

Máy rửa bát 6 bộ Bosch SKS62E12EU có thật sự tốt không? 

Những gia đình có diện tích nhỏ hay những cô nàng độc thận thì máy rửa bát Bosch SKS62E12EU là một ứng cử viên sáng giá khi vừa có những tính năng thông minh lại tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Máy rửa bát nhanh chóng, sạch sẽ với số lượng bát đĩa lên tới 6 bộ, đủ từ 4-5 người ăn.

Máy rửa bát 6 bộ Bosch SKS62E12EU

Máy rửa bát Bosch SKS62E12EU nhỏ gọn tiện lợi

 Hệ thống rổ linh hoạt, tạo nhiều không gian hơn khi rửa bát đĩa với nhiều kích cỡ khác nhau, có đường ray trượt kéo rời ra ngoài dễ sắp xếp bát đĩa.

 Trang bị 6 chương trình rửa thông thường: rửa chuyên sâu, rửa tự động, rửa kinh tế, rửa tinh tế, rửa nhanh, rửa ngâm tùy thuộc vào khối lượng và độ bẩn của bát đĩa. Lưu ý nên gạt thức ăn thừa trước khi đưa vào rửa để máy được hoạt động hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của Bosch SKS62E12EU

Máy rửa bát Bosch SKS62E12EU được tích hợp nhiều tính năng thông minh  

 – Thân thiện với môi trường, đạt mức năng lượng A+, tiết kiệm điện năng cũng như chi phí cho ngường sử dụng.

 – Hoạt động êm ái nhờ động cơ EcoSilence hiện đại, độ ồn 48dB.

 – Những gia đình có trẻ em hoàn toàn yên tâm với khóa an toàn, trẻ em sẽ không thể can thiệp vào hoạt động của máy.

 – Đề cao tính an toàn nên Bosch SKS62E12EU trang bị thêm hệ thống Aquastop ngăn chặn nước rò rỉ ra bên ngoài, bộ phận cảm ứng sẽ ngay lập tức kích hoạt và ngưng hoạt động của máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua ZALO
Gọi Ngay: 0528526789